Dịch Vụ

vệ sinh máy lạnh khu công nghiệp

 

 Máy lạnh công ty bị chảy nước, máy lạnh kém lạnh đây là dấu hiệu của hệ thống máy lạnh cần được vệ sinh và bảo dưỡng vì do môi trường bị bụi bẩn quá nhiều gay ra hiện tượng này. Bạn cần đơn vị chuyên làm việc này hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại công ty tại các khu công nghiệp cúng tôi xẽ nhanh chóng có mặt và xử lý cho các bạn nhanh nhất với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chùng tôi. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ ở các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đồng Nai và các khu công nghiệp tại các tỉnh lân cận. Đặc biệt là các dịch vụ:

 

1. Vệ sinh máy lạnh (điều hòa không khí) treo tường

     Máy lạnh treo tường là lại máy điều hòa không khí cỡ nhỏ khoảng từ 2.5 HP trở xuống máy có tính cơ động cao và dễ dàng lắp đặt và bảo trì. khi máy hoạt động thường xuyên làm cho máy lạnh (điều hòa không khí) bị chảy nước do bụi bẩn và nước thường tạo thành chất nhầy làm tắc ống nước. Vệ sinh máy lạnh loại này tương đối nhanh và dễ. 

     Khi máy lạnh (điều hòa không khí) kém lạnh thì nguyên nhân thường xuyên chủ yếu gây ra là do máy lạnh (điều hòa không khí) chưa được bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng chưa đúng cách. Vì vậy bạn nên gọi cho chuyên viên kỹ thuật chuyên về máy lạnh (điều hòa không khí) đến kiểm tra và sửa chữa cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi để được chuyên viên vệ sinh máy lạnh tại công ty và khu công nghiệp đến tận công ty bạn kiểm tra và sử lý cho bạn.

2. Vệ sinh (bảo dưỡng) máy lạnh âm trần

     Máy lạnh (điều hòa không khí) âm trần là loại máy phổ biến thường dùng tại các văn phòng có khoảng cách trần thấp với ưu điểm không tốn diện tích nên rất được ưa chuộng tại các văn phòng có thể thích nhỏ và vừa.

    Đối với vệ sinh ( bảo dưỡng) đối với máy lạnh (điều hòa không khí) loại âm trần đúng cách và đúng quy trình thì cần kỹ thuật viên chuyên về vệ sinh máy lạnh (điều hòa không khí) âm trần, vì tháo lắp loại máy này cần phải cẩn thận dễ bị văng nước ra ngoài. Thi công trên trần nhà là một trong những thao tác cục kỳ khó vì cần phải cẩn thận và tỷ mỉ từng thao tác.

vệ sinh máy lạnh âm trần

3. Vệ sinh máy lạnh dấu trần.

     Máy lạnh (điều hòa không khí) dấu trần là loại máy đượng đặt dấu trong trần và chuyển hơi lạnh qua đường ống gió xuống phòng cần làm lạnh. Ưu điểm có các công suất nhỏ và vừa phù hợp với nơi có chiều cao sàn nhỏ, cơ động trong việc bố trí nơi làm lạnh trong phòng.

      Đối với việc vệ sinh ( bảo dưỡng) đối với máy lạnh (điều hòa không khí) dấu trần đúng cách và đúng quy trình thì cần kỹ thuật viên chuyên về vệ sinh máy lạnh (điều hòa không khí) dấu trần vì loại này được dấu trên la phông hoặc đặt tại nơi khác nên khó thao tác và dễ bị tràn nước qua máng rồi lọt xuống trần làm ẩm mốc la phông.......

Ngoài ra trung tâm điện lạnh Nam Cường còn cung cấp các dịch vệ sinh bảo dưỡng máy điều hòa không khí, máy chille tại các công ty. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại khu công nghiệpvệ sinh máy lạnh tại khu công nghiệp biên hòa, vệ sinh máy lạnh tại khu công nghiệp tam phước, vệ sinh máy lạnh khu công nghiệp long đức long thành, vệ sinh máy lạnh khu công nghiệp nhơn trạchvệ sinh máy lạnh khu công nghiệp hố naivệ sinh máy lạnh khu công nghiệp amata.