Dịch Vụ

Vệ sinh máy giặt

Vệ sinh máy giặt tại nhà

        Nước cứng và nước xả vải kết hợp với nhau tạo thành chất kết dính bám chặt vào thành lồng nhựa và lồng inox máy giặt tạo ra mùi rất khó chịu, gây cản trở dòng nước và làm cho quần áo sau khi giặt xong thường có mùi lạ và không sạch được quần áo giặt. Sau khi giặt xong quần áo có bám chất lạ. Vì vậy nên vệ sinh máy giặt định kỳ.

vệ sinh máy giăt

Vệ sinh máy giặt tại đồng nai

Vệ sinh máy giặt bằng hóa chất.

      Vệ sinh máy giặt bằng các hóa chất khác nhau như dấm là các chất tây mạnh được rất nhiều người dùng nhưng tác hại của nó thì bạn không thể lường trước được bởi vì, Kết cấu đỡ lồng hay mâm lồng đối với máy giặt lồng đứng và trạng ba đỡ lồng đối với máy giặt lồng ngang làm bằng kim loại gang nên rất dòn và phản ứng mạnh mẽ với các hóa chất nếu bạn áp dụng cách này thường xuyên thì thiết bị đó chắc chắn sẽ nhanh hỏng hơn và chi phí cho việc thay thế sửa chữa máy giặt nhà bạn là không nhỏ.

vệ sinh lồng giặt bằng chất tẩy

Vệ sinh máy giặt bằng chất tẩy

càng gãy

Càng máy giặt bị gãy

Vệ sinh máy giặt tại nhà

       Cánh an toàn nhất là tháo máy giặt ra và vệ sinh bằng tay đe lại kết quả tốt nhất cho máy giặt của bạn. Vệ sinh máy giặt theo cách này thì hơi mất thời gian so với cách sử dụng hóa chất mạnh và theo cách vệ sinh này thì cần phải người có đủ kinh nghiệm vì mỗi máy giặt lại có một kết cấu (cấu tạo) khác nhau. Vì vậy bạn nên chọn một trung tâm sửa chữa nào uy tín để có nhân viên kinh nghiệm để tháo lắp máy giặt nhà bạn và bảo dưỡng. Vì thời gian định kỳ vệ sinh bảo dưỡng máy giặt là 1 đến 2 năm/ lần là khá dài nên chi phí đó thì không đáng kể:

vsmg

Vệ sinh máy giặt tại đồng nai

   Trung tâm sủa chữa bảo hành điện lạnh Nam Cường chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn Sàng phục vụ các quý khách hàng. Ngoài khu vực biên Hòa chúng tôi cung cấp dịch vụ:

 • Vệ sinh máy giặt tại long thành
 • Vệ sinhmáy giặt tại trảng bom
 • Vệ sinh máy giặt tại nhơn trạch
 • Vệ sinh máy giặt tại thủ đức
 • Vệ sinh máy giặt tại dĩ an
 • Vệ sinh máy giặt tại biên hòa
 • Vệ sinh máy giặt tại đồng nai
 • Vệ sinh máy giặt tại bệnh viện

  Trung tâm sửa chữa bảo hành điện lạnh Nam Cường

  Hotline:0942.08.07.90