Dịch Vụ

Sửa máy giặt công nghiệp

SỬA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

      Máy giặt công nghiệp được sử dụng khá phổ biến nhất là trong các bệnh viện, công ty chuyên về giặt ủi. các máy đa số được nhập khẩu từ các nước châu âu và châu mỹ. Khi máy giặt bị sự cố thì khá bất tiện vì giá thành của những máy giặt này khá đắt nên mỗi công ty hoặc bệnh viện chỉ mua số lượng hạn chế. Bạn không phải lo lắng nhiều khi máy gặp sự cố vì có chúng tôi trung tâm sửa chữa và bảo hành điện lạnh chuyên sửa chữa máy giặt công nghiệp. công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ các bạn không ngại xa, ngại khó.

sửa máy giặt công nghiệp

Đây là một số các hiện tượng thường bị của máy giặt công nghiệp mà trung tâm sửa máy giặt tại nhà chia sẻ cho các bạn.

Máy giặt công nghiệp bị liệt phím:

        Máy giặt công nghiệp của công ty bạn bị liệt phím không bấm được hoặc bấm không ăn. Vì môi trường nhà giặt luôn luôn ẩm ướt và nhiều hơi ẩm nên các phím rất dễ bị oxi hóa các linh kiện điện tử hoạt động không ổn định.

Máy giặt công nghiệp báo lỗi:

        Khi bấm nút khởi động trên mặt hiển thị báo lỗi rồi nháy đèn rồi không cho máy hoạt động hoặc hoạt động rồi nhưng khoảng một thời gian vận hành máy báo lỗi rồi ngừng hoạt động. Đây là bệnh thường gặp nhất của máy giặt công nghiệp thường bị vì khi hệ thống báo lỗi là không cho sửa dụng bất cứ chức năng gì gây bất tiện cho chúng ta.

        Máy giặt báo lỗi là cơ chế cần thiết để bảo vệ toàn máy. nó báo các thiết bị hư hỏng mất kết nối các thiết bị, và chưa đủ điều kiện để giặt.

Máy giặt công nghiệp giặt không ổn định:

      Máy giặt chạy lúc chạy lúc không, lặp lại quy trình nhiều lần không ngưng. Nguyên nhân chính làm cho máy giặt chạy không ổn định là do phần boar mạch công suất của máy  gặp trục trặc. Do bị lỏng chân linh kiện hoặc bị ẩm linh kiện làm cho thiết bị chấp hành không chạy được hoặc chạy không ổn định. Có thể khắc phục lỗi này bằng cách kiểm tra bằng mắt thường hoặc bằng đồng hồ đo

.............................................

    Và rất nhiều nguyên nhân nữa mà tôi không thể liệt kê hết cho các bạn. Khi gặp sự cố đối với máy giặt công nghiệp các bạn gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0942.08.07.90 chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách khắc phục đối với các lỗi đơn giản. 

   Trung tâm sửa chữa bảo hành điện lạnh Nam Cường có đội ngũ chuyên về sửa chữa máy giặt công nghiệp. chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, sửa tất cả các đời máy. Thay thế boar mạch linh kiện của tất cả các hãng. Không những sửa máy giặt công nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai mà chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ sửa máy giặt công nghiệp tại Bình Dươngsửa máy giặt công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh